Download free Game Turbo cho máy tính đơn giản hot nhất hiện nay

Đăng ngày:
game turbo
 • Nhà phát hành: Xiaomi Inc.
 • Hệ điều hành: Windows, Android
 • Thể loại: Hỗ trợ
 • Phiên bản: 5.0
 • Dung lượng: 65 MB
Tải ngay

Một phần mềm giúp cho việc trải nghiệm game trở nên trơn tru và mượt mà. Cùng tìm hiểu ngay về  các tải Game Turbo và những tính năng nổi bật của chúng. Ghé thăm DNTC để tham khảo thêm nhiều bài viết về game hay nhé!

Giới thiệu Game Turbo

Game Turbo là một ứng dụng tối ưu hóa trò chơi trên các thiết bị smartphone. Tính năng nổi bật nhất của ứng dụng này là tăng tốc các trò chơi để tạo ra trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người chơi. Nhờ vậy sẽ đem đến những trải nghiệm tốt nhất với người chơi game. Ngoài ra, ứng dụng này còn đem đến hàng loạt các tiện ích khác cho người chơi, tạo nên những khoảnh khắc tuyệt vời Game Turbo đã được ra mắt vào năm 2018 và sử dụng cho những dòng điện thoại của Xiaomi.  Sau đó, nó đã được tách biệt ra thành một ứng dụng độc lập.

tải Game Turbo

Game Turbo của cho phép bạn tùy chỉnh và cải thiện trải nghiệm chơi game của mình. Với Game Turbo, bạn có thể chọn tăng hiệu suất hoặc thời lượng pin, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng. Bạn cũng có thể tùy chỉnh hoặc giới hạn cài đặt hiển thị và âm thanh để tạo môi trường hoàn hảo cho việc chơi game.

Khi sử dụng, người chơi có thể truy cập vào nhiều ứng dụng mà không gây ra tình trạng phân tâm. Các nút home, nút back sẽ được ứng dụng tự động vô hiệu hóa, nên khi đang chơi game cho dù bạn có chạm và các nút này cũng sẽ không gây ra sự gián đoạn. Ngoài ra, người chơi cũng có thể mở các trang mạng xã hội như Facebook, Whatsapp trong màn hình nhỏ phía trên cùng mà không cần tắt game. Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể thay đổi giọng nói của mình với tính năng trong Game Turbo.

Bạn có thể điều chỉnh và giới hạn độ phân giải và tốc độ khung hình để chơi game mượt mà hơn hoặc tắt độ sáng tự động để tiết kiệm pin. Ngoài ra, Game Turbo cũng giúp dễ dàng hơn để quản lý danh sách trò chơi của bạn. Vì vậy bạn có thể nhanh chóng mở và chuyển đổi giữa các tựa game đó.

Hướng dẫn cài đặt Game Turbo

Thay thế cho Game Turbo 3.0, phiên bản 4.0 đã cung cấp thêm nhiều tính năng mới. Việc tải Game turbo 4.0 apk cho các dòng điện thoại Androi và Xiaomi khá đơn giản. Dưới đây là những hướng dẫn chi tiết cho các bạn tham khảo:

Bước 1: Bạn truy cập vào đường link tải xuống và ấn tải.

Bước 2: Ứng dụng sẽ được cập nhật vào máy.

Bước 3: Bạn ấn cho phép các quyền truy cập để có thể sử dụng được đầy đủ tính năng của ứng dụng.

tải Game Turbo

Hướng dẫn chơi Game Turbo

Điều này khá đơn giản và dễ sử dụng. Nhưng trước đó, bạn phải tải xuống phiên bản cập nhật và chính thức của ứng dụng. Tôi đã chia sẻ liên kết tải xuống trực tiếp của tệp Apk đã thử nghiệm và đang hoạt động với bạn, điều này có nghĩa là bạn không phải truy cập Cửa hàng Google Play ngay bây giờ.

Tổng kích thước tệp chỉ là 65 Mb và thời gian cần thiết để tải xuống phụ thuộc vào độ ổn định và tốc độ kết nối internet của bạn. Khi tệp APK được sao chép thành công vào thiết bị của bạn, hãy mở tệp APK Game Turbo 5.0 và cài đặt.

Nhưng trước đó, đừng quên cho phép cài đặt ứng dụng của bên thứ ba từ các nguồn không xác định trên điện thoại thông minh Android của bạn từ cài đặt bảo mật. Chỉ bằng cách này, bạn có thể có tất cả các ứng dụng thịnh hành hàng đầu từ Apkshelf miễn phí.

Chế độ tăng tốc trò chơi khi tải game turbo không tự động hiển thị và bật trên màn hình chính. Vì vậy, khi muốn sử dụng ứng dụng này để giúp tăng tốc trò chơi trên điện thoại Xiaomi, các bạn cần thực hiện qua các bước cài đặt sau:

Bước 1: Ở giao diện chính của điện thoại, tìm và ấn vào Bảo mật, sau đó vào Tăng tốc trò chơi.

tải Game Turbo

Bước 2: Lúc này sẽ hiển thị lên trang giới thiệu, ấn Bỏ qua để tiếp tục thực hiện các thao tác khác.

Bước 3: Chọn vào Bắt đầu, lúc này bạn sẽ nhận được thông báo tạo lối tắt màn hình chính.

tải Game Turbo

Bước 4: Khi giao diện chính của ứng dụng đã được mở ra, có 4 game được tích hợp sẵn trong đây. Bạn cần bấm vào dấu + để thêm các game đã có sẵn trên điện thoại của mình. Cách thức là sử dụng nút gạt để thêm game.

tải Game Turbo

Bước 5: Khi các game đã được thêm vào ứng dụng, sẽ có hiển thị ra chế độ dọn dẹp bộ nhớ đệm. Có nghĩa là lúc này trò chơi đang được làm nhẹ. Lúc này, chỉ cần chọn game và hệ thống sẽ tự mở để bạn thực hiện việc chơi game.

Điểm nổi bật của Game Turbo

Game Turbo là một tính năng hệ thống. Nó truy cập  vào phần cứng của điện thoại và điều chỉnh cài đặt CPU và GPU. Nó điều chỉnh xung nhịp các lõi theo yêu cầu người dùng, để có hiệu suất cao hơn hoặc tiết kiệm pin hơn. Nếu thiết bị của bạn nóng lên, bạn có thể thay đổi cài đặt fps và cài đặt độ phân giải hoặc thực hiện các tùy chọn khác để chiếc máy của bạn không bị quá tải mà vẫn mượt mà. Game Turbo cung cấp cho người dùng hiệu suất mong muốn bằng cách điều chỉnh phần cứng hoặc tối ưu nó tốt hơn.

Game Turbo 4.0 hiện bao gồm một số tính năng mới để giúp người dùng tận dụng tối đa trải nghiệm chơi game trên chiếc điện thoại của mình. Một trong những tính năng mới thú vị nhất là khả năng tùy chỉnh cài đặt trò chơi của bạn cho từng tựa game riêng lẻ.

Điều này có nghĩa là bạn có thể tinh chỉnh đồ họa, hiệu suất và lối chơi của mình để có được trải nghiệm tốt nhất. Ngoài ra, Game Turbo 4.0 còn bao gồm một số cải tiến khác như giao diện người dùng nâng cao và hỗ trợ nhiều thể loại game hơn.

tải Game Turbo

 

Sau đây là các tính năng của Game Turbo 5.0:

 • Tăng tốc trò chơi: tải game turbo giúp Hỗ trợ tăng tốc độ game giúp cải thiện trải nghiệm chơi game của người dùng.
 • Lối tắt trong trò chơi: Nó được dùng để bật hiển thị ứng dụng này dùng được trực tiếp ngay cả khi các bạn đang chơi game trên điện thoại. Khi vào game các bạn chỉ cần trượt từ cạnh trên của màn hình bên trái là xuất hiện giao diện của Game Turbo để sử dụng các tính năng.
 • Nội dung kiến nghị: Nhận nội dung khiến nghị của người chơi liên quan đến game khi sử dụng ứng dụng này.
 • Xoá game đã thêm từ màn hình chính: Tính năng này giúp người dùng xoá hiển thị game được thêm vào gamebox trên màn hình chính của điện thoại.
 • Gỡ cài đặt game: Bạn có thể gỡ cài đặt game trực tiếp qua ứng dụng cực nhanh với bất kỳ game Mobile nào hiện có trên máy.
 • Hướng màn hình chính: Các bạn có thể thay đổi hướng màn hình theo chiều dọc hoặc chiều ngang để sử dụng phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân.

tải Game Turbo

 • Lối tắt màn hình chính: Hiển thị lối tắt của ứng dụng trên màn hình chính để các bạn sử dụng mà không cần vào cài đặt đối với các thiết bị được tích hợp sẵn ứng dụng Game Turbo trên máy.
 • Chế độ hiệu suất: Ở chế độ này, cung cấp cho người dùng 2 tính năng là tối ưu Wifi giúp giảm độ trễ của mạng và tối ưu điều khiển cảm ứng để tăng độ nhạy và phản hồi của cảm ứng khi chơi game.
 • Tối ưu hiệu suất: Tính năng này giúp tối ưu hoá bộ xử lý và GPU để tránh tình trang quá nhiệt và các vấn đề về phần cứng trong quá trình chơi game trong nhiều giờ liền.
 • Bộ nhớ ngoại lệ: Thêm bộ nhớ cho các game trên điện thoại để nâng cao khả năng lưu trữ dữ liệu.
 • Tăng tốc độ Mi Wifi: Hỗ trợ tăng tốc độ kết nối Wifi của máy lên 10 – 20% khi thiết bị kết nối với bộ định tuyến Mi/Redmi.
 • Trải nghiệm nâng cao: Giúp người dùng chặt các tính năng hệ thống khi chơi game như: tắt độ sáng tự động, tắt chế độ đọc sách, chặn cử chỉ chụp màn hình, không mở thanh thông báo. Nhờ tính năng này mà người các bạn khi chơi game sẽ không bị làm phiền.
 • Giới hạn phím và cử chỉ: Nó sẽ giới hạn phím và cử chỉ khi chơi game, nhờ vậy mà các bạn sẽ hạn chế được tối đa việc ấm nhầm các phím và bị thua trong game đấy nhé!
 • Cài đặt bổ sung: Bạn có thể cài đặt để sử dụng các tính năng như: Phản hồi cảm ứng, độ nhạy và những lần chạm liên tục, khu vực không tiếp xúc.
 • Tiết kiệm pin: Khi chơi game toàn màn hình. Game Turbo 4.0 Cải thiện đáng kể hiệu suất tổng thể và hạn chế sự chậm trễ khi sử dụng và hơn thế nữa với ứng dụng Android duy nhất này.
 • Sử dụng các ứng dụng Kép: Điều này có nghĩa là bây giờ bạn có thể tham dự cuộc gọi đến trên loa ngoài trong khi chơi các trò chơi yêu thích của mình mà không phải mất tập trung.
 • Tính năng dọn dẹp: Công cụ này đi kèm với một trình dọn dẹp tích hợp để loại bỏ thùng rác và các tệp không cần thiết khỏi điện thoại của bạn chỉ với một lần nhấn.

tải Game Turbo

 • Ngăn các trò chơi gây rối và các ứng dụng khác chạy ngầm: Tránh tiêu tốn pin và RAM.
 • Kiểm tra tính năng mạng: Giúp bạn bật và chuyển sang ổn định kết nối mạng. Điều này có nghĩa là việc chuyển đổi mạng hoàn hảo sẽ không bao giờ làm giảm khả năng tận hưởng tức thì của bạn.
 • Làm sạch sâu: Giải phóng bộ nhớ điện thoại của bạn. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không phải lo lắng về dung lượng lưu trữ trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng Android của mình. Chỉ cần một vòi nước sẽ cuốn trôi những gì không cần thiết.

Nhìn chung, với những con game hiện nay, đây đã là các tính năng rất ổn. Nó giúp các bạn tối ưu hoá những thao tác trong game và việc giải trí trở nên đỡ tốn kém thời gian hơn.

Tải Game Turbo tại web dntc.vn

Game Turbo Xiaomi hiện nay vẫn đang trong quá trình cập nhật để tăng tốc hiệu suất chơi game. Có thể hiện tại nó vẫn còn một vài lỗi nhỏ, nhưng chắc hẳn sẽ sớm được khắc phục. Dù sao đi nữa thì đây cũng là một bước tiến cho hãng này ở thời buổi công nghệ ngày càng phát triển. Như vậy, các bạn có thể thấy được rằng, Game Turbo là một ứng dụng tuyệt vời để tăng hiệu suất và cải thiện trải nghiệm chơi game trên điện thoại của bạn tốt hơn.

Hy vọng, các bạn đọc qua bài viết phía trên từ dntc.vn các bạn sẽ tải game turbo thành công. Nếu thầy chủ đề này hữu ích, thì đừng quên theo dõi chúng tôi để tìm hiểu thêm nhiều phần mềm game thú vị nhé!

Trang chủ Hướng dẫn tân thủ Giftcode Tin tức