Nên chơi Bleach vs Naruto 3.4 Online miễn phí ở đâu?

Đăng ngày:

Bleach vs Naruto 3.4 là phiên bản mới nhất của dòng game đối kháng rất hot là Bleach vs Naruto. Có thể nói đây là phiên bản được tạo ra để có thể mang lại cho người chơi những giây phút hồi hộp hơn so với phiên bản cũ.

Đến với Bleach vs Naruto 3.4, người chơi sẽ đến với những trận PvP kinh điển với những nhân vật nổi tiếng từ bộ anime BleachNaruto. Các bạn hãy cùng xem game Bleach vs Naruto 3.4 có điểm gì đặc sắc trong bài viết dưới đây nhé.

Bleach vs Naruto 3.4

Điểm đặc sắc của game Bleach vs Naruto 3.4

Trong phiên bản Bleach vs Naruto 3.4 này, game sẽ có sự xuất hiện một số nhân vật rất mới. Đi cùng với đó là hệ thống sức mạnh của các nhân vật cũng được tính toán để tạo sự cân bằng cho game hơn. Từ đó mang lại những trận đấu dựa trên kỹ năng người chơi hơn. Điều này sẽ giúp cho trận đấu trở nên kịch tích và nghẹt thở hơn rất nhiều so với phiên bản trước.

Bleach vs Naruto 3.4

Một điểm mới trong phiên bản lân này nữa là các chiêu thức trở nên mạnh mẽ hơn. Các chiêu thức mạnh mẽ với damage ác liệt sẽ khiến game thủ cảm nhận sự bùng nổ trong trò chơi Bleach vs Naruto 3.4 này.

Đến với phiên bản này của dòng game Bleach vs Naruto, người chơi phải tập trung hơn và đón nhận những thử thách đến từ những người chơi khác đem đến.

Bleach vs Naruto 3.4

Cách chơi game Bleach 3.4

Thao tác chơi của trò chơi Bleach 3.4 này rất đơn giản và cũng không thay đổi quá nhiều so với những phiên bản khác. Anh em có thể theo dõi chi tiết ở phần dưới nhé.

+ Người chơi 1:

– A, D: Dùng để di chuyển. S: Phòng thủ

– J: Để tấn công / OK

– K: Để nhảy lên cao

– L: Để nhảy xa

– U: Tấn công đối thủ từ xa

– I: Để sử dụng tuyệt chiêu

+ Người chơi 2:

– Bốn dấu mũi tên: Dùng để di chuyển, phòng thủ

– 1: (An) Để tấn công / OK

– 2: Để nhảy lên cao

– 3: Để nhày xa

– 4: Tấn công đối thủ từ xa

– 5: Để sử dụng tuyệt chiêu

Bleach vs Naruto 3.4

Có thể nói đây là phiên bản Bleach vs Naruto 3.4 mang lại cho người chơi những giây phút hồi hộp hơn rất nhiều so với phiên bản cũ. Tải và trải nhiệm game ngay nhé. Chúc anh em chơi game vui vẻ!

Trang chủ Hướng dẫn tân thủ Giftcode Tin tức