Giới thiệu tính năng cơ bản Công Thành Xưng Đế

Đăng ngày:

Trong bài viết hôm nay, hãy cùng dntc.vn điểm danh những tính năng cơ bản Công thành xưng đế để giúp người chơi thăng tiến sứ mạnh! Công Thành Xưng Đế bản mobile được xem là trò chơi khó xơi lấy bối cảnh Tam Quốc được các game thủ yêu thích nhất hiện nay. Không chỉ được đầu tư kỹ lưỡng về mặt hình ảnh, giao diện chiến đấu mà Công Thành Xưng Đế còn có nhiều chế độ chơi có thể nói là choáng ngợp đối với tân thủ mới vào game. hãy cùng theo dõi bài viết sau!

1/ Hoán Chuyển Quyết

Là tính năng vượt ải cơ bản. Sau khi vượt ải sẽ nhận được rương phần thưởng, đạt đủ số sao sẽ nhận được thêm rương phần thưởng. Mục tiêu của người chơi là cố gắng vượt đến ải càng cao càng tốt để nhận những phần thưởng nâng cấp sức mạnh dội hình.

tính năng cơ bản công thành xưng đế

2/ Hoàng Thành Chiến

Chiến đấu trong Hoàng Thành Chiến là chế độ đánh tự đông, chiến lực cao hơn sẽ đánh trước. Chiến thắng người chơi có quan phẩm cao hơn thì bạn sẽ chiếm được chức quan của người chơi đó

Mỗi ngày người chơi sẽ có 5 lần khiêu chiến miễn phí. Kèm theo đó, hàng ngày người chơi sẽ nhận bổng lộc dựa theo quan chức. Hạng 1 Hoàng Thành Chiến sẽ nhận được vị trí Quốc Vương của Quốc gia. Do đó, người chơi không nên bỏ lỡ và nhớ tận dụng cơ hội 5 lần mỗi ngày để có cơ hội nhận nhiều phần thưởng hấp dẫn.

tính năng cơ bản công thành xưng đế

3/ Mộ Binh Khí

Vượt ải trong Mộ Binh Khí là chế độ chơi giúp người sẽ nhận được mảnh trang bị. Lần đầu vượt ải sẽ nhận được phần thưởng thêm. Đây là 1 trong những tính năng cơ bản Công thành xưng đế mà được người chơi yêu thích bởi nó giúp người chơi có thể mau chóng nhận được giáp, vũ khí để trang bị cho đội hình của mình. Mỗi ngày người chơi sẽ có 6 lượt khiêu chiến Mộ Binh Khí.

tính năng cơ bản công thành xưng đế

4/ Tam Quốc Chiến

3 Quốc Gia, 10 người chơi ở mỗi Quốc Gia tiến hành chia nhóm thi đấu. Nếu bạn tấn công chiến thắng người chơi ở Quốc Gia khác sẽ nhận được điểm cá nhân, nếu là Quốc Gia sẽ nhận được điểm Quốc Gia. Quốc Gia của phe bị tấn công sẽ bị giảm điểm.

tính năng cơ bản công thành xưng đế

Có 1 điều nên lưu ý là người chơi tấn công và đạt chiến thắng nhiều lên thì tên sẽ đổi màu. Và những người chơi khác nếu tấn công người chơi này sẽ đạt được nhiều điểm hơn. Do đó, nếu tên bạn đổi màu, bạn phải cẩn thận hơn vì bản thân sẽ trởi thành đối tượng bị săn lùng đối với những người chơi muốn kiếm điểm.

Mỗi ngày, người chơi sẽ nhận được phần thưởng dựa theo xếp hạng Quốc Gia

5/ Loạn Thế Anh Kiệt

Đây là tính năng cơ bản Công thành xưng đế tương tự như khiêu chiến phụ bản. Mỗi màn chơi vượt qua sẽ nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn để giúp người chơi vượt màn tiếp theo. Sau khi vượt chương, người chơi sẽ nhận được Loạn Thế Trang Bị.

tính năng cơ bản công thành xưng đế

Trên đây là những tính năng cơ bản Công thành xưng đế mà bất cứ tân thủ nào cũng phải nên biết để có thể trở thành Master tụa game Công Thành Xưng Đế. Tận dụng những lượt chơi hằng ngày và hoàn thành nhiệm vụ hằng ngày, đội hình trong game của bạn chắc chắn sẽ trở nên mạnh hơn một cách nhanh chóng. Chúc các bạn có thời gian vui vẻ với Công Thành Xưng Đế.

Trang chủ Hướng dẫn tân thủ Giftcode Tin tức