Hướng dẫn tải game Công Thành Xưng Đế mới nhất

Việc tải game Công Thành Xưng Đế này cực kỳ đơn giản. Bạn có thể thực hiện theo các bước sau đây:

Bước đầu tiên bạn cần làm chính là tìm trang chủ Công Thành Xưng Đế.

Sau khi vào trang chủ của game, bạn sẽ thấy tại đây hiện lên nhiều lựa chọn cho việc tải game. Bạn có thể tải IPA trực tiếp hoặc tải APK trực tiếp hay tải theo các App điện thoại tùy theo loại điện thoại bạn dùng

Cách chơi Công Thành Xưng Đế Mobile

Bước 1: Các bạn khởi động trò chơi Công Thành Xưng Đế Mobile đã được tải và cài đặt thành công trên thiết bị của mình.

Bước 2: Trong lần đầu truy cập vào trò chơi này chúng ta sẽ cần phải đăng nhập tài khoản, hoặc ấn chọn Đăng ký để đăng ký tài khoản sử dụng. Ngoài ra các bạn cũng có thể ấn chọn biểu tượng Facebook để sử dụng tài khoản này làm tài khoản đăng nhập.

Bước 3: Lúc này chúng ta sẽ tiến hành lựa chọn cụm máy chủ sẽ tham gia vào những trận chiến trong Công Thành Xưng Đế Mobile. Sau đó ấn chọn Đăng nhập.

Bước 4: Đăng nhập thành công, chúng ta sẽ lựa chọn quốc gia mà chúng ta sẽ tham gia đầu quân.

– Tiếp theo chúng ta sẽ thực hiện đặt tên nhân vật sẽ sử dụng để điều binh khiển tướng với chứng trận chiến nảy lửa

Bước 5: Ngay sau đó, chúng ta sẽ được chuyển sang giaio diện chính của trò chơi, đầu tiên chúng ta sẽ làm quen với cách chiến đấu khi chơi Công Thành Xưng Đế Mobile, bằng cách ấn chọn vào vùng có biểu tượng Chiến đấu.

– Và lúc này chúng ta sẽ ấn chọn mục Chiến đấu để ngay lập tức bước vào trận chiến quan trọng này.

– Đây là tựa game chiến thuật và bạn có thể điều khiển các binh tướng để tiêu diệt kẻ thù. Ngoài ra các bạn cũng có thể ấn chọn vào biểu tượng Tướng để sử dụng kỹ năng đặc biệt.

Bước 6:

Tiếp theo đó chúng ta sẽ tiến hành việc tìm hiểu về cách làm sao để có thể chiêu hồi vị tướng cho quân đội của mình bằng cách ấn chọn mục Đại điện.

 Sau đó chúng ta sẽ tìm kiếm mục, Tửu lâu tại đại diện này cũng như chiêu mộ những vị tướng cho riêng mình.

– Chúng ta sẽ cố cho mình 2 loại Chiêu tướng Chiêu hiền này, bạn hãy lựa chọn Chiêu Mộ mà mình muốn.

– Hệ thống sẽ quay ngẫu nhiên vị tướng mà bạn sẽ có thể sở hữu, với mỗi vị tướng chúng ta sẽ có khả năng tấn công khác nhau để bạn có thể sử dụng hợp lý.

Bước 7:

Cuối cùng, chúng ta sẽ tiến hành việc sắp xếp đội hình trước khi tham gia vào trận đấu trong trò chơi Công Thành Xưng Đế Mobile này, ấn chọn mục Đội Ngũ.

– Lúc này, các bạn sẽ sắp xếp các vị tướng mà mình đã sở hữu theo đội hình của riêng mình để gia tăng sát thương nhé và có lợi trong trận đấu.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện tải và chơi Công Thành Xưng Đế Mobile trên điện thoại đang vô cùng hot hiện nay để bạn có cho mình một món ăn tinh thần vô cùng thú vị sau mỗi giờ học tập, làm việc căng thẳng và mệt mỏi.

Hy vọng bài viết trên đã giúp cho bạn hiểu thêm về những nét thú vị của tựa game Công Thành Xưng Đế Mobile. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Tin tức - sự kiện

Thông tin và sự kiện mới nhất về Công Thành Xưng Đế cũng như những game ăn khách khác!