Tải Game Loop miễn phí, đơn giản cho máy tính

Đăng ngày:
 • Nhà phát hành: Tencent Game
 • Hệ điều hành: Windows 7/8/8.1/10/11
 • Thể loại: giả lập
 • Phiên bản: 4.1.110.90
 • Dung lượng: 3,6 MB
Tải ngay

Bạn muốn chơi những tựa game hot gần đây nhưng điện thoại lại không đủ cấu hình mạnh hoặc bạn đã chán chơi game qua màn hình điện thoại. Vậy bạn đã thử trải nghiệm cảm giác bất kỳ một tựa game trên smartphone qua màn hình PC chưa? Vậy thì Game loop sẽ giúp bạn trải nghiệm nó một cách tuyệt vời và mãn nhãn vô cùng. Game loop là gì và cài đặt như thế nào hãy cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé! 

Giới thiệu Game Loop

GameLoop – Gameloop Tencent Gaming Buddy là trình giả lập Android nổi tiếng được phát hành bởi Tencent Game giúp người chơi có thể trải nghiệm những tựa game mobile siêu hot như  PUBG Mobile, Free Fire, Liên Quân Mobile,… trên màn hình PC một cách mượt mà và sinh động hơn. 

Cũng như những trình giả lập khác thì Game Loop sẽ sẽ biến chiếc PC của bạn thành một máy chủ không chỉ để chơi game mà còn trải nghiệm được những app của Android mượt mà. Bạn chỉ cần tải game loop sau đó cài đặt những tựa game yêu thích về máy là đã có thể chiến hết mình rồi đấy. Qua màn hình rộng lớn cùng sự hỗ trợ của chuột và bàn phím thì việc chơi game trên PC thật sự là những trải nghiệm mãn nhãn mà không cần tốn phí.  

Giới thiệu Game Loop

Hướng dẫn cài đặt Game Loop

Thực hiện những bước dưới đây để tải Game Loop về máy tính của bạn.

Bước 1: Tải Game Loop tại nút “Tải ngay” dưới đây:

Tải ngay

Bước 2: Chọn folder để lưu file cài đặt rồi chọn “Save”.

Bước 3: Click vào file .exe vừa tải về.

Bước 4: Chọn “Installation Option” nếu như bạn muốn thay đổi folder lưu file cài đặt.  

Bước 5: Chọn “Browse” để chọn folder lưu mới.

Bước 6: Chọn folder rồi click vào “OK”.

Bước 7: Sau đó nhấn chọn “Install”.

Bước 8: Quá trình cài đặt sẽ diễn ra và mất một lúc, sau khi quá trình cài đặt hoàn tất là bạn đã có thể sử dụng trình giả lập rồi đấy. 

Giới thiệu Game Loop

Hướng dẫn sử dụng Game Loop

Sau khi đã tải game loop thì dưới đây là những bước sử dụng phần mềm sau khi kết thúc quá trình cài đặt ở trên.

Bước 1: Đầu tiên bạn nhấn chọn vào “Start” để bắt đầu sử dụng.

Bước 2: Ở phần giao diện chính của GameLoop, bạn hãy search tên game, ứng dụng Android muốn cài đặt rồi chọn “Enter”.

Bước 3: Bạn chọn “Install” để cài đặt game và quá trình này sẽ mất một tí thời gian. 

Bước 4: Bạn có thể chơi game hay trải nghiệm ứng dụng Android trên máy tính sau khi kết thúc quá trình cài đặt. 

Hướng dẫn sử dụng Game Loop

Điểm nổi bật của Game Loop

 • Tương thích và tích hợp sẵn rất nhiều tựa game siêu hot  

Phải nói rằng, Game Loop là trình giả lập vô cùng hữu ích. Tuy là trình giả lập được thiết lập để chơi những tựa game nặng nhưng thật ra nó cũng tương thích với nhiều tựa game Android khác có thể kể đến như Fortnite, Call of Duty…

Thư viện game và trình duyệt web có sẵn ở giao diện chính. Tại đây bạn hoàn toàn có thể tải và cài đặt những game hot chỉ bằng 1 cái click chuột như PUBG Mobile, Brawl Stars, Candy Crush Saga,…

 • Tối ưu kết nối Internet

Trình giả lập Game Loop được tích hợp Network Acceleration nên người dùng có thể tối ưu những điều khiển và kết nối internet để trải nghiệm game thật mượt mà hơn. 

 • Tùy chỉnh các cài đặt mặc định

Bạn có thể thay đổi những cài đặt mặc định khi sử dụng chuột và bàn phím để phù hợp với lối chơi của bạn bằng cách truy cập cửa sổ cài đặt rồi chỉnh lại. 

 • Máy có cấu hình thấp vẫn cài đặt được Game Loop

Một số trình giả lập thật sự mang lại hiệu quả và trải nghiệm tốt nhưng lại chiếm dung lượng lớn và cài đặt đôi khi gặp khó khăn. Đối với Game Loop nó có thể chạy trên những máy có cấu hình thấp mà không ảnh hưởng đến hiệu năng, tài nguyên của máy và cũng không bị giật lag. 

 • Phần mềm miễn phí

Người dùng có thể tiết kiệm chi phí khi được sử dụng Game Loop hoàn toàn free. Bạn không cần thay điện thoại nhưng vẫn có thể chơi game mượt mà trên màn hình lớn. Ngoài ra việc tải game từ trình giả lập này cũng không hề tốn phí. 

 • Tối ưu hóa giao diện và đồ họa

GameLoop cho phép người dùng có thể thiết lập những tính năng khác nhau tại phần Settings. Bạn sẽ được tùy chỉnh cấu hình theo ý của bản thân về: RAM, chất lượng hình ảnh, giao diện,…

Điểm nổi bật của Game Loop

Tải phần mềm Game Loop tại web dntc.vn

Game Loop là trình giả lập Android được hỗ trợ và hoạt động trên các máy tính Windows (yêu cầu tối thiểu là từ Windows 7 trở lên). Hiện nay Game Loop chưa có hỗ trợ cho macOS. Trình giả lập DirectX cũng không còn được hỗ trợ với Mac vì nó là phần mềm độc quyền của Microsoft.

Tuy nhiên nếu bạn dùng macOS thì có thể sử dụng Bluestacks for Mac để chơi những tựa game Android trên thiết bị của mình. Còn những bạn sử dụng hệ điều hành Windows thì có thể tải phần mềm Game Loop tại website https://dntc.vn/ nhé! 

Tải phần mềm Game Loop tại web dntc.vn

Tải Game Loop miễn phí tại đây!

Tải ngay

Hy vọng qua bài viết bạn đã có thêm nhiều thông tin thú vị về trình giả lập Game Loop cũng như đã biết được cách tải và cách sử dụng phần mềm này một cách đơn giản nhất. Chúc bạn luôn có được những phút giây trải nghiệm tuyệt vời cùng Game Loop!

Trang chủ Hướng dẫn tân thủ Giftcode Tin tức