Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan VTC Chính Thức Ra Mắt

Đăng ngày:

Tựa game nhập vai đạo sĩ diệt cương thi – Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan VTC đã chính thức ra mắt trong cộng đồng game thủ Việt. Với cốt truyện và đồ họa mang phong cách thế giới tâm linh để người chơi thỏa sức khám phá. Tại thời điểm bây giờ, anh em game thủ đã có thể dễ dàng tải về tựa game độc – lạ này. Hãy theo dõi bài viết sau để khám phá những yếu tố nổi bật của con game này nhé!

ra mắt ta là đạo sĩ xuất quan

Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan VTC có gì đặc biệt?

Nếu phải lựa ra sự kiện Hot nhất trong game, thì đó chính là sự kiện Đua TOP Đạo Sĩ Tranh Phong. Sự kiện này chính thức được phát động, tạo nên 1 cuộc đua “trừ tà” trong cộng đồng chơi game với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 500 triệu đồng. Và tất nhiên sẽ có vô số vật phẩm quý hiếm cùng các item ingame xịn sẽ được trao cho game thủ ở cả 2 hạng mục Top lực Chiến và Top Thỉnh Thần, và phần quà đặc biệt nhất là chiếc iPhone 13 Promax duy nhất dành cho huyền thoại đạo sĩ xứng đáng nhất.

ra mắt ta là đạo sĩ xuất quan

Nếu là một game thủ Việt thì tất nhiên bạn sẽ không còn quá lạ với những event truy tìm người đứng đầu. Tuy nhiên anh em sẽ được trải nghiệm event trong bối cảnh đạo sĩ diệt cương thi, trừ yêu diệt ma như mang lại cảm giác lại hoàn toàn khác.

ra mắt ta là đạo sĩ xuất quan

Có thể đặc điểm này sẽ có vài anh em thích hoặc không thích, vì con game này sẽ không quá chú trọng “Pay to win”. Đồng nghĩa đây không còn là “đất diễn” riêng của giới đại gia, mà ngay cả dân cày cũng có thể trở nên mạnh hơn với khả năng “cày ra mọi thứ”. Cả KNB Không Khóa – loại tiền tệ thường chỉ nạp tiền mới có nay cũng có thể “cày” được ở Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan VTC. Nói cách khác, nếu game thủ ít nạp nhờ chăm chỉ cày cuốc, tìm hiểu game, săn Boss kiếm đồ đầy đủ vẫn có thể mạnh một cách nhanh chóng

Xem thêm: Giới thiệu tính năng cơ bản Công Thành Xưng Đế

ra mắt ta là đạo sĩ xuất quan

Ngoài ra, anh em game thủ có thể tận dụng mọi tài nguyên thu được thông qua các nhiệm vụ và event để tăng cường lực chiến, kể cả là các trang của phái khác nhờ cơ chế “ghép đồ” mới lạ. Hiểu một cách đơn giản, mọi trang bị đều có thể ghép lên được đồ mạnh hơn và hoàn toàn có thể “hô biến” thành đúng trang bị của class mình đang chơi. Do đó, anh em không còn phải quan ngịa về vấn đề muốn đổi class hay nhặt được những item khác class. Những chiến trường Boss, những hoạt động PK chắc chắn vì thế cũng trở nên hấp dẫn, giàu cạnh tranh hơn rất nhiều.

ra mắt ta là đạo sĩ xuất quan

Kết luận

Hàng trăm ngàn đạo sĩ đã bắt đầu cuộc hành trình. Nếu anh em game thủ là người đam mê game kiếm hiệp có pha lẫn chút yếu tố kinh dị, thì đây là một game được tạo ra để thỏa mãn thị hiếu của anh em. Tải ngay Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan VTC, khai mở con mắt Âm Dương và trở thành bậc thầy đạo sĩ. Và cũng đừng quên theo dõi tin tức website để cập nhật những thông tin mới nhất về game cũng như giftcode để nhận được những phần quà từ con game mình ưa thích nhé!

Trang chủ Hướng dẫn tân thủ Giftcode Tin tức